Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ tại Sở Khoa học và Công nghệ

Ngày 17/9/2020, tại Sở Khoa học và Công nghệ, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ, lãnh đạo Sở KH&CN, các đồng chí đại diện Văn phòng UBND tỉnh và các đồng chí đại diện phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở KH&CN.

Hội nghị đã công bố Quyết định số 1977/QĐ-UBND, ngày 09/9/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý đối với ông Phan Ngọc Bắc, Chủ tịch Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh, nay giữ chức Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 11/9/2020 đến ngày 11/9/2025.

Đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Ngọc Bắc.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thủy chúc mừng đồng chí Phan Ngọc Bắc và đề nghị trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục phát huy kinh nghiệm công tác, tinh thần đoàn kết, cống hiến trí tuệ, cùng tập thể cán bộ viên chức ngành khoa học và công nghệ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Ánh Nguyệt