Hỗ trợ Doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo lên các sàn thương mại điện tử

Báo Công Thương hiện đang tuyển chọn các doanh nghiệp khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo (ĐMST) có sản phẩm phù hợp để hỗ trợ, kết nối đưa các sản phẩm của các doanh nghiệp khởi nghiệp ĐMST lên các sàn thương mại điện tử như: Amazon, Alibaba, ECVN, Fado, Lazada, Tiki… nhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp khởi nghiệp ĐMST chuyển đổi số trong nền kinh tế số, đặc biệt trong môi trường kinh doanh thương mại điện tử.

Đây là hoạt động nhằm thực hiện nhiệm vụ Phát triển thị trường cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) thuộc Đề án 844 - Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST quốc gia đến năm 2025. Các gói hỗ doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo này sẽ được Báo Công Thương công bố tại Hội thảo “Thúc đẩy Doanh nghiệp chuyển đổi số thành công trên nền tảng thương mại điện tử” diễn ra vào ngày 28/11/2020.

Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” (Đề án 844) tập trung hỗ trợ các Tổ chức trung gian hỗ trợ khởi nghiệp như Vườn ươm; Tổ chức thúc đẩy kinh doanh, đầu tư cho khởi nghiệp sáng tạo (KNST); Tổ chức cung cấp dịch vụ cho KNST; Đơn vị truyền thông cho khởi nghiệp; Trường đại học hay các Cơ sở đào tạo cho KNST. Cùng với đó, để thực hiện Đề án 844, các Bộ, ngành, địa phương có thể chỉ định cơ quan đầu mối để tham mưu cho Bộ trưởng/Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hoặc thành lập Ban Chỉ đạo, Văn phòng Ban Chỉ đạo, Tổ công tác thực hiện Đề án tại địa phương

Các doanh nghiệp khởi nghiệp ĐMST có nhu cầu đăng ký gói hỗ trợ, vui lòng liên hệ với cán bộ phụ trách theo thông tin:

• Ms. Ngọc Anh

SĐT: 0912 343 696