Sở KH&CN tổ chức thi tuyển dụng viên chức năm 2021

Chiều ngày 2/8/2021, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh (KH&CN) đã tổ chức lễ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức vào làm việc tại Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KHCN năm 2021. Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Phan Ngọc Bắc - Phó Giám đốc sở KH&CN, chủ tịch Hội đồng tuyển dụng, các đồng chí thành viên Hội đồng, các đồng chí trong Ban Giám sát, Ban kiểm tra sát hạch và các thí sinh tham dự kỳ thi.

Lễ khai mạc kì thi tuyển dụng viên chức Sở KH&CN năm 2021

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Phan Ngọc Bắc, Phó Giám đốc sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng nhấn mạnh: Công tác tuyển dụng viên chức là khâu đầu tiên, có quyết định đến chất lượng nguồn nhân lực của mỗi cơ quan trong hệ thống chính trị nói chung và Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KHCN nói riêng. Chính vì vậy, Sở KH&CN luôn coi trọng việc tuyển dụng viên chức để lựa chọn  những người có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực, am hiểu nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Căn cứ Quyết định số 551/QĐ-SNV ngày 2/6/2021 của Sở Nội vụ về phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng viên chức trong đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở KH&CN năm 2021. Sở KH&CN đã tiến hành thực hiện quy trình tuyển dụng 03 chỉ tiêu viên chức vào làm việc tại Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KHCN. Sau thời gian thông báo, có 07 thí sinh đăng kí dự tuyển vào các vị trí việc làm gắn với hoạt động nghề nghiệp. Kết quả thẩm định của Hội đồng tuyển dụng có 05 thí sinh đủ điều kiện và tiêu chuẩn dự thi phỏng vấn.

Tại lễ khai mạc, các thí sinh dự thi được nghe Hội đồng tuyển dụng phổ biến các quy chế, quy định của kỳ thi.

Để kỳ thi diễn ra đảm bảo an toàn, khách quan, công bằng và đúng quy định, đồng chí Phan Ngọc Bắc - Phó giám đốc Sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng yêu cầu các thành viên Hội đồng tuyển dụng nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc, công khai, minh bạch trong quá trình kỳ thi diễn ra; Ban giám sát, Ban kiểm tra sát hạch thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ quyền hạn quy định tại Thông tư số 03/2019/TT-BNV của Bộ Nội vụ về xét tuyển viên chức và Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12 của Bộ nội vụ về quy chế tổ chức thi. Đồng chí chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin và đạt được kết quả cao nhất.

Ánh Nguyệt - Lê Luyến