Ngày 22 tháng 6 năm 2021 Ban Chấp hành Đoàn tỉnh Sơn La ban hành công văn số 3707-CV/TĐTN-PT Về việc đề nghị tuyên truyền, chia sẻ buổi livestream kết nối, giới thiệu các sản phẩm nông sản của tỉnh Sơn La. Nhằm kết nối, tiêu thụ, quảng bá thương hiệu nông sản tỉnh Sơn La, Ban thường vụ tỉnh đoàn Sơn La phối hợp với Ban Thanh niên nông thôn, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức chương trình kết nối, giới thiệu các sản phẩm nông sản của Sơn La (xoài tượng da xanh Sơn La, mận sấy dẻo, xoài sấy dẻo, cà phê Sơn La).

Theo đó Ban Thường vụ tỉnh đoàn trân trọng kính đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và UBND các huyện, Thành phố quan tâm chỉ đạo vận động cán bộ, công chức, viên chức và bà con nhân dân chia sẻ rộng rãi và theo dõi buổi livestream.

Công văn số 3707-CV/TĐTN-PT

Lê Luyến